TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE SỐ MỘT HÀ NỘi

Ngày nay cùng với nhu cầu làm bằng lái xe ô tô tăng cao, đây cũng là thị trường béo bở cho các trung tâm đào tạo lái xe. Bên cạnh các trung tâm uy tín lâu năm, cũng xuất hiện không ít nơi làm bằng lái xe mạo danh, lừa đảo. Bạn có mong muốn thi bằng lái xe ô tô nhưng lại chưa hiểu rõ các thông tin liên quan đến việc cấp bằng lái xe, làm sao để lựa chọn được một trung tâm uy tín để gửi gắm niềm tin. Bài viết hôm nay Trung tâm Victoria sẽ giúp bạn giải đáp điều đó.

Trung tâm đào tạo lái xe số một
Trung tâm đào tạo lái xe số một

Mục lục bài viết:

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội

Thi bằng lái xe chống trượt:

  1. Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội

  • Uy tín của trung tâm:

Lựa chọn trung tâm, đầu tiên bạn phải tìm hiểu xem mức độ uy tín của trung tâm đó như thế nào?

Một trung tâm mới thành lập thì không thể nào khiến bạn an tâm khi làm thủ tục tại đây.

Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe,bên cạnh những trung tâm lâu năm, uy tín thì cũng có rất nhiều trung tâm khác mới thành lập chưa tạo được lòng tin của các học viên.

Các trung tâm được thành lập lâu năm và có uy tín như Trung tâm Victoria, VOV, Thái Việt, Victoria, Sao Bắc Việt,…

Trong đó, trung tâm Victoria là một đơn vị đào tạo lái xe được cấp phép bởi Sở GTVT, thành lập từ năm 2013 đến này trung tâm đã đào tạo cho hàng nghìn học viên có được giấy phép lái xe ô tô và xe máy.

Đến với Victoria, bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm bởi sự tư vấn và thủ tục rõ rang, rành mạch trong từng bước thi bằng lái xe. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu hay đắn đo khi đăng kí hồ sơ tại đây.

  • Chất lượng trung tâm:

Đầu tiên xét về quy mô, đối với một trung tâm uy tín và chất lượng phải đảm bảo đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, giáo trình dạy phù hợp với học viên và đảm bảo kết quả đầu ra.

Tại trung tâm Victoria, chúng tôi có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề sẽ hướng dẫn tận tình giúp bạn thành thạo các kỹ năng lái xe.

Giáo trình do trung tâm đưa ra sẽ hướng dẫn bạn học lái xe đường trường trước. Sau khi làm quen với xe và thành thạo các kỹ năng xử lí tình huống, bạn sẽ được tập trong sân sa hình theo đúng quy trình 11 bài thi của bài thi sát hạch thực tế.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi các buổi học được sắp xếp hoàn toàn theo lịch của bạn. Mỗi buổi học kéo dài 1h đến 1h30, bạn được tập theo chế độ 1 thầy/1 trò/1 xe.

Không quan trọng bạn là nam hay nữ, tiếp thu nhanh hay chậm, chỉ cần bạn có kiên trì tập luyện, các giáo viên sẽ hướng dẫn bạn tới khi lái xe thành thạo.

  • Chi phí cho một khóa học lái xe:

Có rất nhiều loại hạng bằng lái xe ô tô như B1, B2, C, D, E,… và mỗi loại lại có chi phí và mức thời gian học khác nhau.

Tuy nhiên trong bài viết này, Trung tâm Victoria xin đề cập tới bằng B2 vì đây là hạng bằng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay.

Về thời gian cho khóa học lái xe B2 là khoảng 3 tháng tình từ khi hồ sơ của bạn được Sở GTVT phê duyệt. Quá trình sẽ bao gồm học lí thuyết, học lái xe đường trường, lái xe trên sa hình và thi sát hạch.

Học viên sẽ có tất cả là 10 buổi học thực hành. Mỗi buổi kéo dài từ 1h đến 1,5h.

Chi phí tổng cộng cho một khóa học như thế sẽ dao động trong khoảng 5 triệu đến 5,5 triệu.

2.Thi bằng lái xe chống trượt:

  • Có hình thức thi bằng lái xe chống trượt không?

Câu trả lời là KHÔNG.

  • Không cần đi thi mà vẫn có bằng được không?

KHÔNG.

Có lẽ rất nhiều người đang có ý định sở hữu bằng lái xe ô tô đều đặt ra những câu hỏi trên.

Các bạn nên nhớ rõ, các hình thức thi chống trượt, không cần thi vẫn nhận bằng là chiêu lừa đảo cảu những Trung tâm kém uy tín.

Hiện nay, theo quy định của Bộ GTVT, bằng xe máy, ô tô đượ in trên chất liệu thẻ nhựa PET để dễ dàng kiểm soát, tình trạng làm bằng giả cũng hạn chế. Tuy nhiên chưa hoàn toàn, vẫn có rất nhiều trung tâm lợi dụng các khe hở của pháp luật để thực hiện những hành vi phạm pháp của mình.

Các bạn nên tránh xa các biển quảng cáo như “Lấy bằng ô tô sau 1 tháng, Chỉ cần 3 triệu có ngay bằng lái xe ô tô,..”. Đây đều là các quảng cáo không đúng sự thật, đánh vào tâm lí ham rẻ, ham nhanh của khách hàng.

Theo quy định của Luật thì thời gian co một khóa học bằng lái xe B2 bắt buộc là 92 ngày nên việc học nhanh trong vòng 1, 2 tháng là không thể.

Về chi phí của khóa học sẽ bao gồm lệ phí làm hồ sơ, phí học lái xe lí thuyết và thực hành. Mặt bằng chung của các trung tâm hiện nay cho mọt khóa học B2 là khoảng 5-7 triệu. Các trung tâm chỉ thu phí của học viên từ 2 đến 3 triệu, chắc chắn sẽ phát sinh thêm phụ phí. Đôi khi những khoản phí phát sinh nhiều hơn số tiền đóng ban đầu khiến bạn cảm thấy vô lí.

Một số người hiện tại vẫn có tư tưởng không cần đi thi mà vẫn có bằng. Đó là điều không thể xảy ra. Nếu có chỉ là mua bằng giả. Tuy nhiên, với thay đổi về cách quản lí bằng lái xe ủa Bộ GTVT như bây giờ thì bằng giả rất dễ bị phát hiện.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các độc giả trong quá trình làm bằng lái xe.

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe Victoria.

Phone:09667349110909194111

Add: Phòng 607, Keangnam, Cầu Giấy, Hà Nội