THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ Ở QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Thi bằng lái xe ô tô là điều mà bạn mong muốn từ lâu nhưng công việc và điều kiện gia đình khiến bạn không thể tham gia các khóa học ở xa. Bạn muốn đăng kí và học thi bằng lái xe ở quận Hai bà Trưng để thuận tiện cho công việc của mình. Trung tâm Victoria sẽ giúp bạn đăng kí khóa học lái xe ô tô tại quận Hai Bà Trưng.

li-do-hoc-lai-xe
li-do-hoc-lai-xe

Mục lục:

Những lí do bạn nên học lái xe ô tô.

Đăng kí thi bằng lái xe ở đâu?

Thi bằng lái xe ô tô ở quận Hai Bà Trưng có được không?

Sân thi bằng lái xe ở đâu?

Những lí do bạn nên thi bằng lái xe ô tô

  1. Đi bất cứ đâu bạn muốn

Bạn hoàn toàn  chủ động về việc di chuyển. Thật bất tiện khi mỗi lần đi xa bạn lại phải nhờ một người khác lái xe, hoặc gọi taxi. Việc giao phó tính mạng của mình cho một người khác cũng thật không an toàn.

 

  1. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Thay vì mỗi ngày phải chi ra một khoản tiền để di chuyển, bây giờ bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc đi lại và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Chi phí để có được một tấm bằng lái xe ô tô thực sự không hề cao khi bạn có thể dùng nó cả đời.

  1. Thể hiện bản thân

Mỗi khi ra đường, bạn từng ước mơ được ngồi trên chiếc xe sang trọng kia, mọi người cũng sẽ nhìn bạn với ánh mắt đấy ghen tị. Bố mẹ và gia đình cũng sẽ tự hào về bạn. Sở hữu xe sang, bạn bè cũng sẽ ngưỡng mộ bạn. Điều đó thật tuyệt vời phải không.

  1. Động lực để sắm xế hộp cho riêng mình

Nếu đang sinh sống tại thủ đô hay trong những thành phố đông đúc, chắc hẳn bạn đã từng có mong muốn sở hữu cho mình và gia đình một chiếc xe hơi riêng. Vậy thì việc bạn nên làm đầu tiên đó là thi bằng lái xe ô tô, điều này không chỉ giúp bạn lái được xe ngay khi mua mà nó còn là động lực để bạn cố gắng đạt được mục tiêu mua xe của mình.

li-do-hoc-lai-xe
li-do-hoc-lai-xe

Đăng kí thi bằng lái xe ở đâu?

Bạn đang muốn học lái xe ô tô ở quận Hai Bà Trưng thì bạn có thể đăng kí ở đâu? Điều này thật đơn giản khi bạn lựa chọn dịch vụ của Trung tâm Victoria

Hiện tại trung tâm có cơ sở tại Phòng 607, Keangnam, Cầu Giấy, Hà Nội Nhưng bạn đừng lo hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi… Nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ đến tận nhà giúp bạn hoàn tất thủ tục và hồ sơ đăng kí.

Bạn không cần chuẩn bị gì cả vì mọi thủ tục của chúng tôi đều được tối giản và công nghệ hóa. Bạn chỉ cần chuẩn bị một tờ giấy khám sức khỏe và lệ phí cho khóa học là xong. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đến trực tiệp Trung tâm Victoria ở Phòng 607, Keangnam, Cầu Giấy, Hà Nội để khám sức khỏe trực tiếp bởi các bác sĩ của bệnh viện có uy tín và nhận giấy khám sức khỏe phù hợp với hồ sơ thi bằng lái xe ô tô. Như vậy quá thuận tiện phải không, quá nhanh gọn cho hồ sơ thi bằng lái xe ô tô ở quận Hai Bà Trưng.

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi…

Thi bằng lái xe ô tô ở quận Hai Bà Trưng có được không?

Việc đăng kí hồ sơ đơn giản như thế. Tuy nhiên bạn lại lo lắng không biết sân thi có gần không, thi bằng lái xe ở quận Hai Bà Trưng có được không?

Xin chúc mừng bạn vì đã đến với chúng tôi. Victoria có hệ thống sân tập đạt theo chuẩn của Sở GTVT Thành phố Hà Nội  ở khắp thủ đô. Bạn sẽ không phải di chuyển quá xa để đến sân tập cũng như sân thi.

Và dù cho bạn lựa chọn tập ở bất cứ địa điểm nào thì chúng tôi cũng sẽ bố trí cho bạn 1 thầy/1 học viên/1 xe. Lịch học của bạn cũng do bạn tự sắp xếp hoàn toàn và thỏa thuận với giáo viên.

Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm chắc các kỹ thuật lái xe an toàn mà không giới hạn số buổi học trong khóa học. Chúng tôi luôn cố gắng để chất lượng học viên đạt tốt nhất.

Không giống những trung tâm khác trên thị trường, đến với Victoria đầu tiên bạn sẽ được hướng dẫn học luật lái xe an toàn trước, sau đó là học lái xe đường trường và cuối cùng là học lái xe trên sa hình.

Với quy trình như vậy chúng tôi luôn đảm bảo để học viên được học từ những bước cơ bản nhất và sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ thành thạo các kỹ năng lái xe mà không phải mất thêm bất cứ chi phí nào cho các khóa học bổ túc tay lái.

Sân thi bằng lái xe ở đâu?

san-thi-bang-lai-xe-o-dau
san-thi-bang-lai-xe-o-dau

Sau khi kết thúc khóa học lái xe khoảng 3 tháng bạn sẽ đến với kỳ thi sát hạch lái xe. Bài thi gồm 3 phần: thi lí thuyết, thi thực hành lái xe trên sa hình, thi lái xe đường trường.

Bạn sẽ được sắp xếp sân thi theo trung tâm hoặc tự chọn sân thi gần nhất. Như vậy thì quá trình học và thi lái xe thật đơn giản phải không.

Tại Hà Nội có 4 sân thi được Sở GTVT cấp phép tổ chức thi bằng lái xe ô tô.

  • Sân sát hạch Phòng cháy chữa cháy (Xuân Mai)

Địa chỉ: Trung tâm sát hạch lái xe Đại học PCCC Ngã 3 Xuân Mai

–         Sân thi sát hạch Đức Thịnh –  Đông Anh

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Hà Nội

–         Sát thi hạch Cty CP vận tải ô tô số 2 (Sài Đồng)

Địa chỉ: 136, đường Sài Đồng, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

–         Sân thi sát hạch lái xe Ngọc Hà (Chèm)

Địa chỉ: Hoàng Liên – Liên Mạc – Bắc Từ Liêm – Hà nội