Rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội

Rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội

Rửa xe ô tô là việc cần làm thường xuyên với bất kỳ chủ xe nào, rửa xe ô tô thường xuyên sẽ giúp “xế yêu” của anh (chị) luôn sạch sẽ, bền đẹp và vận hành êm ái sau nhiều năm sử dụng. Bài viết sau sẽ phần nào giúp các anh (chị) hiểu rõ tầm quan trọng và làm thế nào để tìm được gara ô tô có chất lượng dịch vụ rửa xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội.

ĐĂNG KÝ RỬA XE Ô TÔ MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI

đăng ký rửa xe ô tô miễn phí tại Hà Nội

Nội dung chính trong bài:

Rửa xe ô tô thường xuyên quan trọng như thế nào ?

Rửa xe ô tô thường xuyên quan trọng như thế nào
Rửa xe ô tô thường xuyên quan trọng như thế nào

Rửa xe ô tô là hoạt động chăm sóc xe ô tô cơ bản và cần làm thường xuyên nhằm giúp chiếc xe của bạn luôn được bền đẹp sau nhiều năm sử dụng. Rửa xe ô tô thường xuyên ngoài việc giúp chiếc xe của bạn sạch bùn đất, bụi bẩn, phòng tránh được các vết ố do vết bẩn bám lâu ngày còn giúp các chi tiết truyền động của xe, má phanh hay cơ cấu lái… luôn hoạt động trơn tru do các vết bẩn bám vào các khớp nối và các bề mặt tiếp xúc của má phanh, trục truyền động luôn được loại bỏ thường xuyên. Ngoài ra, đối với phần lớn các anh (chị) là chủ xe, chiếc xe còn là vật trang sức, còn được ví như là “vợ 2”, “chồng 2” vì vậy việc giữ cho chiếc xe luôn được sạch đẹp bằng việc rửa xe ô tô thường xuyên chắc chắn sẽ giúp anh (chị) cảm thấy tự tin và sang trọng hơn. Có rất nhiều anh (chị) thích tự rửa xe ô tô của mình vào mỗi cuối tuần hoặc khi có thời gian rảnh, nhưng không phải anh (chị) nào cũng có điều kiện rửa xe Ô tô tại nhà vì diện tích không cho phép, nhất là các anh (chị) sống và làm việc tại các thành phố lớn như Hà Nội thì việc rửa xe ô tô tại nhà là điều khá khó khăn. Ngoài ra việc tự rửa xe ô tô cũng không đảm bảo được anh (chị) có thể làm sạch được mọi chi tiết của xe nhất là các khu vực bên trong khoang máy và gầm xe như khi anh (chị) đến một gara ô tô có quy trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp.

Dịch vụ rửa xe ô tô tại Hà Nội

Dịch vụ rửa xe ô tô tại Hà Nội
Dịch vụ rửa xe ô tô tại Hà Nội

Không hề khó để bắt gặp một quán sửa chữa, một gara ô tô có dịch vụ rửa xe ô tô tại Hà Nội. Tuy nhiên, dịch vụ rửa xe ô tô tại Hà Nội thường mang tính chất nhỏ lẻ và không chuyên nghiệp, bởi việc rửa xe ô tô và dịch vụ rửa xe ô tô từ trước tới giờ vẫn được coi là một công việc đơn giản và thường không có một quy chuẩn nào để đánh giá thế nào được coi là rửa xe sạch, rửa xe chất lượng cao, rửa xe tiêu chuẩn cần làm sạch những phần nào hay chỉ đơn giản là nhìn vỏ bên ngoài sạch bóng là được? Thông thường các anh (chị) sau khi nhận xe từ một cơ sở rửa xe thường chỉ để ý đến vỏ xe bên ngoài đã sạch chưa mà chưa quan tâm các khu vực khác mặc dù khó có thể thấy được nhưng các khu vực đó lại ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng vận hành của xe nếu dịch vụ rửa xe ô tô tại cơ sở đó không được tốt. Đó là các vị trí như phần lazang xe, phần phanh xe, các khu vực là các khớp truyền chuyển động, cơ cấu lái… Nếu là người kỹ tính, anh hiểu về xe và từng để ý đến các khu vực như vậy chắc chắn các anh (chị) sẽ mong muốn “xế yêu” được rửa tại một gara có dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp.

Rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội

Rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội
Rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tại thành phố lớn như ở Hà Nội, để tìm một gara ô tô, một quán rửa xe ô tô không khó, tuy nhiên để tìm được một gara ô tô có quy trình và trang thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp, có hệ thống nâng xe giúp rửa xe ô tô sạch mọi ngóc ngách là chuyện không hề đơn giản. Vậy làm sao để nhận ra được một gara có hệ thống rửa xe ô tô chuyên nghiệp sẽ như thế nào? Một hệ thống rửa xe ô tô chuyên nghiệp cần có các thiết bị và máy móc chuyên dụng phải có gồm hệ thống nâng hạ xe thuỷ lực chạy điện, hệ thống vòi phun cao áp, hệ thống phun rửa gầm xe ô tô chuyên nghiệp, hệ thống vệ sinh xe bằng hơi. Tất cả những thiết bị đó sẽ đảm bảo “xế yêu” của anh chị được chăm sóc tốt nhất và làm sạch được mọi ngóc ngách, chi tiết khó tiếp cận nhất trên xe. Khi nhắc đến việc rửa xe ô tô chuyên nghiệp, phần lớn các anh (chị) liên tưởng đến một hệ thống rửa xe ô tô tự đông, tuy nhiên một hệ thống rửa xe tự động chỉ là một phần góp phần xây dựng nên một hệ thống rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Bởi có rất nhiều phần công việc trong hệ thống rửa xe ô tô chuyên nghiệp phải có sự can thiệp kỹ thuật viên rửa xe ô tô chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo được “xế yêu” của anh (chị) luôn được rửa sạch nhất.

Rửa xe ô tô tự động tại Hà Nội

Thực tế các hệ thống rửa xe ô tô tự động hiện nay cơ bản có thể thay thế con người khoảng 70% công việc rửa xe ô tô. 30% công việc rửa xe ô tô còn lại vẫn cần đến tay nghề cùng sự tỉ mỉ của kỹ thuật viên rửa xe ở các phần công việc quan trọng đòi hỏi tính chuyên môn và sự chăm chút cao hơn. Có thể kể đến như sau khi phun rửa xe và phun chất rửa lên thân xe thì kỹ thuật viên rửa xe ô tô sẽ trực tiếp lau rửa xe ô tô bằng khăn lau. Việc giặt lại khăn lau cũng cần đảm bảo phải giặt trong xô chuyên dụng có lưới lọc bùn đất và chất bẩn giúp sau khi giặt xong bùn đất sẽ lắng xuống dưới còn khăn lau đã sạch bùn đất để tiếp tục rửa xe mà không gây xước vỏ xe; ở công đoạn rửa xe ô tô bằng khăm và chất rửa này khi được rửa trực tiếp bở kỹ thuật viên rửa chuyên nghiệp còn có thể rửa xâu vào các ngóc ngách khó tiếp cận như phía trong lazang, hốc hút gió… Đến phần công việc cuối cùng là lau và sấy khô, đây cũng là phần công việc mà máy móc không thể làm tự động hoàn toàn mà chỉ mang tính chất hỗ trợ kỹ thuật viên rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Bởi đây là phần công việc không chỉ làm khô xe mà còn là một lần kiểm tra lại của kỹ thuật viên xem những phần nào trên xe còn chưa sạch hẳn thì kỹ thuật viên rửa xe ô tô có thể trực tiếp lau rửa cho thật sạch dù là các ngóc ngách, khu vực khó nhất của chiếc xe ô tô.

Tại sao bạn nên chọn rửa xe ô tô tại gara ô tô btek

Tại sao bạn nên chọn rửa xe tại Btek
Tại sao bạn nên chọn rửa xe tại Btek

Tại Btek, quy trình rửa xe ô tô được phân chia rõ ràng từng công đoạn với mức độ yêu cầu hoàn thành cần đạt được của từng phần công việc cao. Quy trình rửa xe ô tô tại Btek được phân chia thành các công đoạn như sau:

1. Phun rửa xe ô tô loại bỏ vết bẩn

Phun rửa xe ô tô loại bỏ vết bẩn là công việc đầu tiên cần làm nhắm loại bỏ nhanh các vết bụi bẩn, bùn đất bám ngoài vỏ xe, sau công việc đầu tiên này, 80% bùn đất, vết bẩn dễ tẩy rửa sẽ được làm sạch giúp chiếc xe của bạn trông sạch hơn rất nhiều.

2. Phun dung dịch rửa xe ô tô chuyên dụng.

Đây là bước giúp các vết bẩn “cứng đầu” được làm “mềm” bởi dung dịch rửa xe chuyên dụng kể cả các khu vực khó rửa cũng được dung dịch rửa xe làm sạch dễ dàng.

3. Kỹ thuật viên rửa xe bằng khăn lau chuyên dụng, cọ rửa các chi tiết khó rửa nhất cùng dung dịch rửa xe

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình rửa xe ô tô , tại bước này xe của anh (chị) sẽ được kỹ thuật viên trực tiếp làm sạch các vết bẩn cứng đầu nhất, kể cả các vị trí khó như gầm xe, lazang xe, các cửa hút gió của xe.

btek rửa xe ô tô chuyên nghiệp, với tay nghề cao của kỹ thuật viên
btek rửa xe ô tô chuyên nghiệp, với tay nghề cao của kỹ thuật viên

4. Phun rửa xe ô tô loại bỏ bọt và vết bẩn

Sau khi đã được các kỹ thuật viên làm sạch, xe của bạn sẽ được phun rửa và làm sạch một lần nữa. Tại công đoạn này xe của anh (chị) sẽ được rửa sạch mọi vết bẩn cứng đầu và bọt sau khi rửa xe.

btek rửa xe chuyên nghiệp với máy phun nước công nghệ cao
btek rửa xe chuyên nghiệp với máy phun nước công nghệ cao

5. Lau và sấy khô xe, dọn nội thất

Đây là bước cuối cùng trong quy trình rửa xe ô tô, từng vết bẩn dù là nhỏ nhất, khó làm sạch nhất trên xe cũng sẽ được kỹ thuật viên làm sạch tỉ mỉ từng chút một, đảm bảo “xế yêu” sau khi rửa xe luôn sáng bóng không một vết bẩn nào dù là nhỏ nhất. Sau khi rửa xe, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra sơ bộ “xế yêu” của anh (chị) và thông báo lại nếu có chi tiết nào trên xe bị lỗi hoặc cần bảo dưỡng.

thời đểm thay dầu ô tô khác nhau tuỳ thuộc loại động cơ
Lau rửa và sấy khô xe ô tô tại Btek

Tại Btek 78 Duy Tân, mọi quy trình trong việc nhỏ nhất như rửa xe cũng được làm tỉ mỉ nhằm với tay nghề cao từ các kỹ thuật viên chăm sóc xe. Với quy trình rửa xe chuyên nghiệp như vậy, chắc chắn “xế yêu” của anh (chị) sẽ luôn sáng bóng khi tới Btek. Duy trì rửa xe ô tô thường xuyên sẽ giúp “xế yêu” của anh (chị) hoạt động trơn chu, bền bỉ sau thời gian dài 10 năm – 15 năm mà không hề bị các vết ố bẩn khó tẩy rửa làm xấu “xế yêu”.

Để giữ cho “xế yêu” luôn sạch bóng không bị ố và bền với thời gian, các anh (chị) nên đến rửa xe tại Btek một tuần một lần, ngoài ra khi đến với Btek, Btek sẽ giúp bạn kiểm tra và xử lý kịp thời các lỗi trong quá trình vận hành và sử dụng.

ĐẶT LỊCH RỬA XE Ô TÔ MIỄN PHÍ

Btek 78 Duy Tân – chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp

Địa chỉ: Số 5 ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đường dây nóng: 096 501 1120

Trang web:  http://chamsocxechuyennghiep.com/

Btek là hệ thống chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội, tại Btek có đầy đủ các dịch vụ từ rửa xe, bảo dưỡng xe định kỳ, sơn phủ xe, dọn nội thất, thay lốp, độ đèn, lắp phụ kiện xe ô tô chuyên nghiệp. Anh (chị) có thể yên tâm gửi gắm “xế yêu” tại Btek để “xế yêu” được chăm sóc tốt nhất, vận hành bền bỉ với thời gian.

Đến với Btek để trải nghiệm sự khác biệt từ dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp, để mỗi ngày bạn đi xe là một ngày tự hào, tự tin với chiếc xe của bạn

One thought on “Rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trả lời