Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô

Bạn đang có mong muốn thi bằng lái xe ô tô nhưng có quá nhiều thông tin xoay quanh việc thi bằng lái xe của bạn mà bạn đang loay hoay chưa biết bắt đầu như thế nào. Thi bằng lái xe ô tô là cả một quá trình dài, việc đầu tiên bạn cần làm đó là đăng kí hồ sơ thi bằng lái xe với sở GTVT. Vậy hồ sơ thi bằng lái xe ô tô gồm những gì? Bài viết này trung tâm Victoria sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về hồ sơ thi bằng lái xe ô tô.

Mục lục bài viết.

Trung tâm Victoria

Hồ sơ bằng lái xe ô tô gồm những gì?

Bao lâu sau đăng kí thì được thi bằng lái xe?

Thi sát hạch lái xe ở đâu?

Trước khi đăng kí thi bằng lái xe bạn cần phải tìm hiểu về các Trung tâm Đào tạo lái xe uy tín để có thể gửi gắm niềm tin của mình.

Cùng với nhu cầu làm bằng lái xe ô tô ngày càng lớn thì các trung tâm hỗ trợ làm bằng lái xe cũng mọc lên rất nhiều. Để sở hữu được giấy phép lái xe chuẩn với thủ tục nhanh gọn, giá cả hợp lí, bạn cần phải tìm đến các trung tâm uy tín, lâu năm và được cấp phép hoạt động bởi Sở GTVT.

Trung tâm Victoria là một nơi xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

Là một trong số các trung tâm về đào tạo lái xe hàng đầu của Hà Nội, trong hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi đã đào tạo và giúp cho hàng nghìn học viên được cấp giấy phép lái xe ô tô.

Đến với Victoria, bạn chắc chắn sẽ lái xe thành công. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo lái xe ô tô chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có được tấm bằng lái xe ô tô như ý nguyện.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi.

Sđt:…

Địa chỉ: Phòng 607, Keangnam, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm Victoria hân hạnh được đón tiếp bạn.

Sau khi tìm được địa chỉ uy tín, bước tiếp theo bạn cần làm là chuẩn bị hồ sơ.

Hồ sơ bằng lái xe ô tô gồm những gì?

Thực ra hồ sơ thi bằng lái xe ô tô vô cùng đơn giản, bạn không phải nhiều công sức cho bước này.

Hồ sơ chỉ cần

  • Ảnh 3*4
  • Bản photo CMND 2 mặt.
  • Giấy khám sức khỏe (loại dành riêng cho người lái xe ô tô)

Mang hồ sơ đến trung tâm là bạn đã hoàn thành bước đăng kí.

Bao lâu sau đăng kí thì được thi bằng lái xe?

Thông thường đối với bằng lái ô tô B2 thì sẽ mất 92 ngày cho khóa học lái xe. Trong 92 ngày đó, bạn sẽ được học lí thuyết về luật giao thông cũng với kỹ năng lái xe ô tô.

Đối với học lí thuyết, Trung tâm Victoria có mở các lớp dạy vào các ngày trong tuần và các buổi sáng – chiều – tối để bạn có thể lựa chọn lịch học phù hợp với công việc của mình.

Đối với lái xe thực tế, bạn sẽ học trong vòng 10 buổi với giáo viên và xe tập lái của trung tâm. Tại Trung tâm Victoria, chúng tôi sẽ bố trí riêng cho bạn một thầy và một chiếc xe tập lái để bạn có thể thực hành lái xe tốt nhất.

Bắt đầu bằng việc làm quen với các bộ phận của xe, các thao tác với xe và quy cách hoạt động của xe. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn chạy xe đường trường đến khi thuần thục các kỹ năng. Khi đã lái xe đường trường tương đối rồi bạn sẽ lái xe trên sa hình của sân thi. Lúc này, việc lái xe trong sa hình không còn quá khó khăn vì bạn đã nắm chắc các kỹ thuật lái xe cùng các mẹo của thầy giáo bạn có thể vượt qua bài thi sát hạch một cách dễ dàng.

Dù bạn có học nhanh hay học chậm thì cũng trong 92 ngày đó thầy giáo phải đảm bảo bạn sẽ lái xe thành thạo và tự tin tham gia kỳ thi sát hạch lái xe.

Khóa học lái xe kết thúc, bạn sẽ phải vượt qua một bài thi tốt nghiệp, đây là cơ sở để giáo viên đánh giá trình độ tay lái của bạn cũng như là cơ sở để Trung tâm Victoria cấp chứng chỉ hành nghề lái xe cho bạn. Vượt qua bài thi này, bạn hoàn toàn tự tin khi đi thi sát hạch thực tế và có trên tay tấm bằng lái xe ô tô rồi.

Thi sát hạch lái xe ở đâu?

Tại Hà Nội có nhiều sân thi cho các bạn lựa chọn.

  • Sân sát hạch Phòng cháy chữa cháy (Xuân Mai)

Địa chỉ: Trung tâm sát hạch lái xe Đại học PCCC Ngã 3 Xuân Mai

–         Sân thi sát hạch Đức Thịnh –  Đông Anh

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Hà Nội

–         Sát thi hạch Cty CP vận tải ô tô số 2 (Sài Đồng)

Địa chỉ: 136, đường Sài Đồng, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

–         Sân thi sát hạch lái xe Ngọc Hà (Chèm)

Địa chỉ: Hoàng Liên – Liên Mạc – Bắc Từ Liêm – Hà nội

Đăng kí hồ sơ thi bằng lái xe ngay tại Trung tâm Đào tạo Lái xe Victoria để được thi sát hạch lái xe sớm nhất và sân thi gần nhất.

SĐT:…

Địa chỉ: Phòng 607, Keangnam, Cầu Giấy, Hà Nội…