Đánh bóng ô tô ở đâu là tốt nhất Hà nội

Một chiếc xe ô tô là cả một tài sản của riêng cho cá nhân và cả gia định. Không chỉ là bảo dưỡng xe ô tô mà chúng ta cũng lên đánh bóng cho ô tô của mình đó cũng là cách làm đẹp cho “hộp xế “ cảu mình.

Các nội dung chính.

Có nên đánh bóng xe ô tô hay không ?

đánh bóng xe ô tô một dịch vụ chăm sóc xe phổ biến tại Hà Nội
Đánh bóng xe ô tô một dịch vụ chăm sóc xe phổ biến tại Hà Nội

Hiện nay dịch vụ đánh bóng xe ô tô đã không còn trở nên quá xa lạ đối với những người sử dụng xe ô tô. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng vẫn còn nghi ngại không biết có lên đánh bóng xe ô tô của mình không.
Dưới tác động của môi trường nắng mưa ,bụi bẩn, và các hóa chất tẩy rửa không đúng tiêu chuẩn có thể gây tác động không tốt và rất ảnh hưởng đến độ bóng của chiếc xe của mình.chính vì vậy mà việc chăm sóc và đánh bóng chiếc xe ô tô của mình là cực kỳ quan trọng. Và các công ty đưa ra dịch vụ đánh bóng ô tô là giúp xe chúng ta bảo vệ lớp sơn luôn bóng và mới hơn.

Cách đánh bóng xe ô tô thế nào là tốt nhất

Các bước đánh bóng xe ô tô
Các bước đánh bóng xe ô tô

Công việc đánh bóng xe ô tô rất là quan trọng, phải cần người có tay nghề cao và thật sự tỉ mỉ, do đó các bạn không nên tự ý đánh bóng ở nhà mà hãy mang đến các gara để bảo dưỡng đánh bóng ô tô

Dưới đây là các bước để đánh bóng xe ô tô

– Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ chuyên dụng để đánh bóng xe ô tô như: khăn mềm, mút, chất đánh bóng kim loại,chất đánh bóng nhựa .và các dịch vụ đánh bóng ô tô khác.

– Bước 2: Tiến hành kiểm tra một loạt và đưa ra các giải pháp phù hợp và có hiệu quả nhất trong thời gian đánh bóng ô tô.

– Bước 3: Dùng miếng mút hoặc miếng khăn để lau dung dịch đánh bóng ô tô. Lúc này các chất đánh bóng ô tô sẽ tẩy hết các chất bẩn và độc hại trên bề mặt đánh bóng ô tô.

– Bước 4 : Trong khi đánh bóng phần nhựa ô tô nhớ dùng băng dính dán và che các khu vực đèn,như vậy sẽ ngăn chặn được lớp sơn khi đánh bóng ô tô.

– Bước 5: sau khi đánh bóng ô tô xong thì mình cũng đánh bóng phần mâm bánh và vành xe.
Việc đánh bóng xe ô tô sẽ giúp xe sáng hơn và trông như mới và trên thực tế thì sáp đánh bóng luôn chưa một lượng nhất định bột mài mòn. Do đó các bạn không thấy thế mà đi đánh bóng ô tô liên tục.

Giá đánh bóng ô tô một lần là bao nhiêu

Giá đánh bóng xe ô tô còn tùy thuộc vào từng loại xe và tùy vào chất lượng vào vỏ xe để đánh bóng ô tô.

Dưới đây là mức giá cơ bản khi một lần đánh bóng ô tô.

– Đánh bóng xe ô tô 4 chỗ là: 800.000 – 1.500.000 vnđ/xe.

– Đánh bóng xe ô tô 7 chỗ là: 1.500.000 – 1.800.000 vnđ/xe.

Địa chỉ đánh bóng ô tô ở đâi tốt nhất ?

Bạn không khó tìm các gara bảo dưỡng và đánh bóng xe ô tô trên thị trường Hà nội. Bạn hãy vào tất cả các trung tâm bảo dưỡng xe ô tô ở Hà nội. Và bạn muốn được tin cậy và đảm bảo hơn mời bạn đến với trung tâm bảo dưỡng xe ô tô là:

Anh (chị) có thể qua Btek số 5 ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy để bảo dưỡng xe ô tô. Tại Btek 78 Duy Tân, “xế yêu” của anh (chị) chắc chắn sẽ được chăm sóc chu đáo đem lại sự hài lòng đến với anh (chị).

Btek hiện nay có 2 cơ sở chính

Adress 1: Số 5 Ngõ 78 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Adress 2: Số 464 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ vệ sinh khoang máy ô tô tại nhà với công nghệ hơi nước nóng

Không làm thì thôi – Làm hãy tới Btek

Trả lời