Bảo dưỡng cần gạt nước xe ô tô ở đâu tốt nhất Hà Nội ?

Việc bảo dưỡng xe là một cách bảo vệ tài sản của mình, đó không chỉ là công cụ đi vận chuyển mà đó còn là phượng tiện đi lại rất thuận tiện với chúng ta.
Việc bảo dưỡng cần gạt nước mưa ô tô đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo tầm nhìn cho người lái.

 Những nội dung chính:

 Khi nào thì cần thay và bảo dưỡng cần gạt nước mưa ô tô ?

Về việc bảo dưỡng cần gạt nước ô tô thì chúng ta không nên quy định bao nhiều tháng hay là bảo dưỡng cần gạt nước ô tô theo quý, mà việc bảo dưỡng cần gạt nước ô tô này do điều kiện người sử dụng giữ gì và bảo quản như thế nào.

Vì sao lại nói việc bảo dưỡng cần gạt xe ô tô ko theo định kỳ , vì ở việt nam vào điều kiện khí hậu có những tháng nắng nóng và có những tháng mưa to kéo dài, thì về việc bảo dưỡng cần gạt nước xe ô tô cũng rất chú ý và thường xuyên .

Đặc biết chú ý chúng ta không nên căn thời gian cứng nhắc về việc bảo dưỡng cần gat ước ô tô. Và dưới đây là một số báo hiệu cần phải bảo dưỡng cần gạt nước xe ô tô do điều kiện tuổi thọ của bộ phận này nhanh xuống cấp.

  1. Cần gạt nước sử dụng lâu mà không được sử dụng hoặc khởi động.
  2.  do thời tiết khắc nhiệt và sử dụng quá nhiều.
  3.  Cần gạt nước ô tô bị kẹt do thời tiết khắc nhiệt nắng mưa kéo dài.

 Các loại cần gạt nước mưa ô tô tốt nhất ?

Thực tế tùy thuộc vào các loại thương hiệu và chủng loại cần gạt mà bạn sẽ phải lựa chọn.

Tuy nhiên cần gạt chỉ có 3 loại phổ biến thường sử dụng hiện nay trên thị trường.

Loại phổ biến nhất được làm bằng khung kim loại và có hỗ trợ phun nước luôn trên cần gạt. Loại này sử dụng phổ biến và giá cả cũng phải chăng, vs mức chi phí này thì chúng ta cũng hạn chế bảo dưỡng cần gạt ô tô

Loại phổ biến thứ hai là cần gạt ô tô mùa đông cần gạt này có vỏ cao su xung quang khung cần gạt nước này làm bằng hợp chất tổng hợp đặc biệt để giữ cho cần gạt dẻo dai..những loại càn gạt như này thì ta cũng lên kiểm tra bảo dưỡng cần gạt ô tô theo định kỳ.

Loại cần gạt cuối cùng là loại cần gạt một mảnh ,loại cần gạt này là loại cần gạt cong, cho phép chuyển động dễ dàng hơn cần gạt này tương đương với tuổi tọ của máy, chính vì thế mà chúng ta không thể chủ quan không bảo dưỡng cần gạt ô tô này.

 Giá bảo dưỡng cần gạt nước mưa ô tô là bao nhiêu ?

Trên thị trường thì có rất nhiều mẫu ô tô khác nhau và các bộ phận cũng khác nhau, nên thế việc cần gạt ô tô và cả viêc bảo dưỡng cần gạt ô tô cũng khác về tài chính lẫn cả thời gian.

Dưới đây là những mẫu cần gạt nước ô tô thông dụng và tốt nhất:

1 Cần gạt nước mưa ô tô Denso cao cấp

Là một sản phẩm cần gạt cao cấp và được ưa chuộng trong giới đô xe. Cần gạt mưa ô tô DENSO đem đến sư thoải mái,và cũng không phải mất nhiều chi phí và thời gian mang bảo dưỡng cần gạt ô tô.

Giá của một chiếc cần gạt nước mưa ô tô DENSO là : 275,000 vnđ

2 Cần gạt nước mưa ô tô ba khúc

Điểm nổi trội nhất của cần gạt nước mưa 3 khúc – đó là loai cần gạt nước mưa ô tô tiên tiến nhất hiện nay. Hầu như được lắp trên các loại xe danh tiếng như BMW, Mercedes ….đều sử dụng loại khung gạt này và chắc chắn thời gian đi bảo dưỡng cần gạt nước mưa ô tô cũng không đáng kể

Giá của một chiếc cần gạt nước mưa ô tô 3 khúc: 200,000 vnđ

3: Cần gạt nước ô tô BOSCH

Cần gạt BOSCH được chế tạo bằng cao su tổng hợp có tuổi thọ rất cao,thanh đỡ bằng hợp kim có tính đàn hồi tốt giúp bề mặt tiếp xúc của lưỡi cao su luôn luôn tiếp xúc vơi kính chắn gió.

Giá của một chiếc cần gạt nước mưa ô tô BOSCH là: 159,000 VNĐ

Đây là 3 loai cần gạt nước mưa ô tô phổ biến nhất và cũng cho ta thấy thời gian bảo dưỡng cần gạt nước mưa ô tô là cũng thấp

Thay gạt nước ô tô ở đâu uy tín nhất ?

Ô tô là loại phương tiện khá là phổ dụng hiện nay trên tất cả các cung đường , và tất cả các dịch vụ bảo dưỡng bảo trì xe không ít, vì thế chúng ta cũng không quan ngại về dịch vụ bảo dưỡng cần gạt nước mưa xe ô tô..để được bảo dưỡng tốt hơn à ko cần phải tì đâu xa ba hãy đến. nh (chị) có thể qua Btek số 5 ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy để bảo dưỡng cần gạt nước mưa xe ô tô. Tại Btek 78 Duy Tân, “xế yêu” của anh (chị) chắc chắn sẽ được chăm sóc chu đáo đem lại sự hài lòng đến với anh (chị).

Hoặc anh (chị) liên qua sđt: 0965011120 – hoặc truy câp vào trang web chamsocxechuyennghiep.com để được biết rõ hơn về dịch vụ chăm sóc của gara chúng tôi, đặc biệt về bảo dưỡng cần gạt nước mưa

Trả lời