BẰNG LÁI XE HẠNG B2 LÁI ĐƯỢC XE GÌ?

Theo nghị quyết ngày 4/7/2017 của HĐND Thành phố Hà Nội, đến năm 2030 các phương tiện xe máy sẽ không được lưu thông trong các quận nội thành. Nghị quyết này ban hành đã khiến nhu cầu của thị trường xe hơi tăng cao, kéo theo nhu cầu học bằng lái xe ô tô tăng theo. Vậy muốn lái xe hơi thì học bằng lái loại nào? Bằng lái đó lái được những loại xe nào? Trong bài viết này, Trung tâm Đào tạo lái xe Victoria sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin về bằng lái xe B2 dùng cho lái xe hơi.

Nội dung chính trong bài viết:

Lái xe hơi thì học bằng lái xe loại nào?

Thi bằng B2 có khó không?

Thi bằng lái xe Hà Nội ở đâu?

Đăng kí học bằng lái xe ô tô B2 ở đâu?

Lái xe hơi thì học bằng lái xe loại nào?

Câu trả lời cho câu hỏi này là tất cả các loại bằng lái ô tô đều có thể lái xe hơi bao gồm bằng B1, B2, C, D, E, F.

Nhưng nếu bạn chỉ có nhu cầu lái xe hơi, xe gia đình có từ 4 đến 9 chỗ ngồi thì bạn nên học bằng lái xe B1 hoặc B2.

Vậy nên học bằng lái xe B2 hay B1?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì mọi thứ đều được tối giản, vì vậy thay vì các loại xe hơi số sàn thì các loại xe số tự động ra đời ngày một nhiều. Nếu chỉ có nhu cầu lái xe của gia đình là số tự động thì bạn có thể học bằng lái B1- loại bằng lái được cấp riêng cho người lái xe số tự động từ 4 đến 9 chỗ ngồi. Tuy nhiên, Trung tâm Đào tạo lái xe Victoria khuyên bạn nên học bằng lái xe ô tô B2 vì:

  • So với B1, học bằng lái xe B2 hết ít chi phí hơn.
  • Học bằng lái xe B2 lái được cả xe số sàn và xe số tự động từ 4 đến 9 chỗ
  • Người có bằng lái xe B2 được điều khiển các loại xe tải có trọng tải <3500kg

Thi bằng B2 có khó không?

Đây cũng là câu hỏi được không ít các học viênđặt ra khi đến Trung tâm. Các bạn thấy thông tin ở trên internet về số người thi đỗ bằng lái xe B2 trong lần thi đầu tiên không quá 85% nên sợ rằng mình sẽ không thi qua.

Nhưng các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chuyện này khi đến với Trung tâm Đào tạo lái xe Victoria. Với tiêu chí “Người học có tâm, người dạy có tầm” thì tỉ lệ học viên của chúng tôi thi trượt không quá 7%.

Hàng tuần Trung tâm đều có các buổi học lí thuyết vào tất cả các buổi sáng – chiều – tối đáp ứng nhu cầu học và công việc của học viên, các bạn có thể đến học bất cứ lúc nào cho tới khi thuộc lòng các kiến thức lái xe trên lí thuyết. Còn học thực hành lái xe của bạn đã có một thầy giáo hướng dẫn riêng với xe tập lái của trung tâm. Việc của bạn chỉ là đăng kí hồ sơ và sếp lịch học, mọi thứ còn lại để trung tâm Đào tạo lái xe Victoria giúp bạn.

 

Đặc biệt Trung tâm là đơn vị trực thuộc sự quản lý của Sở giao thông vận tải thành phố Hà Nội – Đây là cơ quan trực thuộc khối cơ quan, ban ngành của nhà nước, do nhà nước trực tiếp quản lý và điều hành nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hoc lai xe oto hang B2 tại Trung tâm Đào tạo lái xe Victoria. Tại Trung tâm chúng tôi có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn học viên tận tình từ khi bắt đầy cho tới khi có thể thành thạo các thao tác lái xe thực tế và thi đậu bài thi sát hạch chứ không để xảy ra tình trạng học viên sau khi thi sát hạch bằng lái xe B2 xong không tự tin lái xe đường trường.

Hơn nữa, tại Trung tâm Đào tạo lái xe Victoria chúng tôi cam kết:

  • 100% bằng thật, do Sở GTVT cấp
  • Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình học lái xe.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn.
  • Có bằng sau 2 tuần thi sát hạch

Nếu như gặp bất cứ vấn đề gì trong qua trình học lái xe, hoặc có vấn đề với giáo viên hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể báo lại trực tiếp với trung tâm để được giải quyết và đổi giáo viên nếu muốn.

Như vậy bạn hoàn toàn không phải lo lắng về quá trình học bằng lái xe ô tô nữa vì đã có chúng tôi luôn bên cạnh và hỗ trợ bạn hết mình

 

Thi bằng lái xe Hà Nội ở đâu?

Mọi thứ đã sẵn sàng, kiến thức, kinh nghiệm lái xe đã được các giáo viên của Trung tâm Đào tạo lái xe Victoria trang bị đầy đủ cho bạn. Việc của bạn là đến sân thi và vượt qua bài thi sát hạch. Vậy có những địa điểm thi bằng lái xe nào ở Hà Nội?

Hàng tháng sở GTVT TP Hà Nội tổ chức các buổi thi sát hạch bằng lái xe tại các sân thi:

  • Sân sát hạch Phòng cháy chữa cháy (Xuân Mai)

Địa chỉ: Trung tâm sát hạch lái xe Đại học PCCC Ngã 3 Xuân Mai

–         Sân thi sát hạch Đức Thịnh –  Đông Anh

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Hà Nội

–         Sát thi hạch Cty CP vận tải ô tô số 2 (Sài Đồng)

Địa chỉ: 136, đường Sài Đồng, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

–         Sân thi sát hạch lái xe Ngọc Hà (Chèm)

Địa chỉ: Hoàng Liên – Liên Mạc – Bắc Từ Liêm – Hà nội

Đăng kí học bằng lái xe ô tô B2 ở đâu?

Như đã nói ở trên thi các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Trung tâm Đào tạo lái xe Victoria với hơn 12 năm kinh nghiệm đã đào tạo và cấp bằng lái xe ô tô cho hàng nghìn học viên. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy và gọi ngay đến

Hotline 0909 194 1110969 171 665097 228 44660986 84 9559   Địa chỉ: Phòng 607, Keangnam, Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi đang chờ để được hỗ trợ bạn!

Trả lời